Trang

Sửa lỗi phần mềm kbhxh

Sửa lỗi phần mềm KBHXH ,  Sửa lỗi kbh hôm nay mình sẽ hướng dẫn sửa các lỗi của Kbhxh , nếu máy tính bạn không cài đặt được phần mềm kbhxh thì cái đặt thêm các ứng dụng sau đây để sửa lỗi kbhxh nhé.


(Hình ảnh : Sửa lỗi phần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH)
A. Tải Microsoft .net v3.5 

Tải phần mềm tại đây: http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn/Download/dotnetfx35.zip
Trích "Microsoft .net v3.5 cho  kbhxh  là một nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows. Nó cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng. Ngoài ra, .NET Framework quản lý việc thực thi các chương trình được viết dựa trên .NET Framework do đó người dùng cần phải cài .NET Framework để có thể chạy các chương trình được viết trên nền .NET."
B. Tải bộ thư viện java plun in giành cho kbhxh
Tải phần mềm hỗ trợ kbhxh tại đây: http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn/Download/java.zip
Trích "Java là một ngôn ngữ lập trình được lập trình viên (nhà phát triển) sử dụng để viết ứng dụng dành cho máy tính mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Nếu chỉ đơn thuần là một ngôn ngữ lập trình thì chúng ta không cần quan tâm tới nó nhưng vấn đề là đôi khi chúng ta tải một ứng dụng, một phần mềm nào đó mà máy tính yêu cầu thực thi Java, như vậy bắt buộc bạn sẽ phải cài nó trên máy tính. Ngoài ra, Java cũng có plug-in cho trình duyệt web để một số ứng dụng có thể hiển thị ngay trong trình duyệt...."Ngoài ra trước khi cài đặt các bạn nhớ giải nén KBHXH , tắt phần mềm diệt virut rồi mới cài đặt nha.
Nếu có lỗi nào không sửa được các bạn bình luận bên dưới , mình hướng dẫn sữa cho! hi
Sửa lỗi phần mềm KBHXH  , Sửa lỗi kbh

1 comment

  1. mình di chot bảo hiểm xã hội 1lan bên bh nr là bh mjnh bi lỗi phần mềm do tỉnh ko lưu chốt sổ lần 1

    ReplyDelete

 

Pageviews last month

Đối tác

Bài viết mới