Trang

Đề thi tuyển dụng kế toán 2016

Đề thi tuyển dụng kế toán 2016 , hôm nay mình chia sẻ các bạn một đề thi tuyển dụng kế toán trong một công ty nước ngoài nha. Các bạn hãy thử tài năng của mình với bài test thi tuyển dụng sau , để tự tin xin công việc nhé .
Đề thi tuyển dụng kế toán
Thời gian: 120 phút
Với các giao dịch sau đây hãy định khoản và nêu ảnh hưởng trực tiếp cũng như gián tiếp của chúng tới các chỉ tiêu trên bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả kinh doanh và báo cáo lưu chuyển tiền tệ trong gián tiếp, giá sử không tính ảnh hưởng của thuế GTGT, công ty đang lãi và thuế thu nhập doanh nghiệp là 22% công ty áp dụng phương phápkhai thường xuyên.

- Tại cuối kỳ kiểm kê phát hiện thiếu hàng tồn kho là NVL chưa rõ nguyên nhân :  200 triệu
- Hàng đã giao chưa thu tiền chất lương không đạt yêu cầu, khách hàng đề nghị giảm giá, công ty đồng y, với tổng số tiền : 100 tr. Chưa thu tiền khách hàng.
- trong kỳ tổng hợp dược 1000tr tiền thành phẩm đã sản xuất và nhập kho hỏng, lỗi không sửa chữa được vượt định mức trong quá trình sản xuất, giá trị nguyên vật liệu thu hồi ước tính của SP này là 200tr
- Vay ngắn hạn ngân hàng số tiền 300.000 USD và thanh toán ngay cho một nghiệp vụ mua tài sản số tiền này . tỷ giá mua vào và bán ra ngân hàng là 21.500/22.000 tỷ giá đích danh : 21.000 đồng
.........
..............................
( hình ảnh: đề thi tuyển kế toán 2016 )

p/s: Các bạn có thể tải FULL bộ đề thi này ở link bên dưới hoặc để lại email ở ô bình luận phía dưới.

Bài viết: " Đề thi tuyển dụng kế toán 2016 "

No comments:

Post a Comment

 

Pageviews last month

Đối tác

Bài viết mới