Trang


TRƯỜNG HỢP KINH DOANH KHÔNG ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐẴ ĐĂNG KÝ

TRƯỜNG HỢP KINH DOANH KHÔNG ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐẴ ĐĂNG KÝ
Công văn số 4413/TCT-KK ngày 26/10/2015 của Tổng cục Thuế về việc khấu trừ, hoàn thuế GTGT đối với doanh nghiệp kinh doanh không đúng đăng ký kinh doanh.


=> NỘI DUNG CÔNG VĂN, TỔNG CỤC THUẾ HƯỚNG DẪN VỚI TRƯỜNG HỢP KINH DOANH KHÔNG ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐẴ ĐĂNG KÝ NHƯ SAU: 
1. Trường hợp Công ty có hoạt động sản xuất, gia công không thuộc ngành nghề đã đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương là không đúng với các quy định của pháp luật về đăng ký doanh nghiệp. Công ty bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư theo quy định.
2. Đề nghị Cục Thuế tỉnh Bình Dương kiểm tra, xác định nếu trường hợp ngành, nghề kinh doanh của Công ty không phải là ngành nghề kinh doanh có điều kiện hoặc ngành nghề bị cấm kinh doanh thì Công ty được kê khai, khấu trừ và hoàn thuế GTGT đầu vào nếu đáp ứng các điều kiện và trường hợp hoàn thuế theo quy định của pháp luật.
TRƯỜNG HỢP KINH DOANH KHÔNG ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐẴ ĐĂNG KÝTRƯỜNG HỢP KINH DOANH KHÔNG ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐẴ ĐĂNG KÝ

No comments:

Post a Comment

 

Đăng ký nhận tin tức kế toán mới

Đăng ký cập nhật tin kế toán Qua Email
Mới Nhất

Thông tin kế toán

Pageviews last month

Đối tác

hệ thống tài khoản kế toán mới nhất|| học kế toán thực hành ở tphcm | học kế toán thuế ở đâu tốt nhất tphcm - Tải báo cáo thực tập kế toán - từ khoá: hoc ke toan tphcm | Auto Lọc bạn bè không tương tác trên điện thoại | Bạn bị mất acc và cần tìm Cách lấy lại mật khẩu FB trên điện thoại

Bài viết mới